ข่าวสารและกิจกรรม

CPAC จับมือกับ Property Perfect ลงนามความร่วมมือ (MOU) ดำเนินโครงการก่อสร้างโรงหล่อ Precast แห่งใหม่ (ปทุมธานี) Perfect Prefab

                    

          คุณนันทพงษ์  จันทร์ตระกูล (MD CPAC) และคุณวิชาญ  ศิริเวชวราวุธ (ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มบฏิบัติการ 1 /กรรมการบริษัท บริษัทเพอร์เฟค พรีแฟบ จำกัด) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือดำเนินการโครงการก่อสร้างโรงหล่อ  Precast แห่งใหม่  (ปทุมธานี)  Perfect Prefab ซึ่ง CPAC ได้รับความไว้วางใจจากทาง Property Perfect ให้เข้ามามีส่วนร่วมในงานก่อสร้างแบบครบวงจร มูลค่าร่วม 60 ล้านบาท ทั้งในด้านสินค้า เช่น Synthetic Fiber Concrete Road ในส่วนของงานถนน Concrete Fiber 17,000 ตารางเมตร รวมไปถึงบริการ เช่น การก่อสร้างฐานราก, โครงสร้างหลังคา และงานระบบลำเลียงคอนกรีต  Flying Bucket โดยจัดขึ้น ณ โถงอาคาร  Construction Solution CPAC บางซ่อน  ท่ามกลางสักขีพยานทั้ง 2 ฝ่าย และความร่วมมือดังกล่าวนี้ นับเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยสานต่อความร่วมมือใน Phase ต่อๆไป

large
Small Small
ภาพข่าวทั้งหมด 3 ภาพ

ข่าวสารและกิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

ดูข่าวสารทั้งหมด

ร่วมแบ่งปันความรู้ กับโครงการ “Concept design and Technical for construction” โรงแรม Top land พิษณุโลก

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

News 2

ต่อยอดความเป็น Total Floor Solution การันตีความเป็นมืออาชีพและความ เป็นผู้นำในระบบพื้นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา CPAC ได้มีการจัดสัมมนาความรู้สินค้าระบบพื้น Post-tension,
news

ร่วมแบ่งปันความรู้ กับโครงการ “Concept design and Technical for construction” โรงแรม Top land พิษณุโลก

ต่อยอดความเป็น Total Floor Solution การันตีความเป็นมืออาชีพและความเป็นผู้นำในระบบพื้นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา CPAC ได้มีการจัดสัมมนาความรู้สินค้าระบบพื้น Post-tension, แผ่นพื้น Hollow core และคอนกรีตงานโพสเทนชั่น ประกอบกับ Case studies ปัญหาหน้างานต่างๆ และข้อควรระวังในงานระบบพื้นดังกล่าว ภายใต้หัวข้อ “Concept design and Technical for construction”
news