เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

7 ขั้นตอน Stamped Concrete Floor

7 ขั้นตอน CPAC Floor Solution Stamped Concrete Floor สรรสร้างลวดลายพื้น แต่งเติมความสวยงาม แค่พื้นเปลี่ยน บ้านก็เปลี่ยน มาสรรสร้า ..
news

ขั้นตอน เตรียมพื้นคอนกรีตให้ได้ระดับ

ขั้นตอน เตรียมพื้นคอนกรีตให้ได้ระดับ แล้วปูด้วยด้วยไวร์เมซ หากต้องการเสริมความแข็งแรง หรือดินยุบตัวต้องลงเสาเข็มเพิ่ม เมื่อลูกค้า ..
news

ขั้นตอน การเทคอนกรีคผสมเสร็จ CPAC

ขั้นตอน การเทคอนกรีคผสมเสร็จ CPAC ขั้นตอนต่อไป ทีมช่างจะเทคอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ซึ่งเป็นคอนกรีตที่ถูกพัฒนามาให้แข็งแรงทนทานได้มาตร ..
news

ขั้นตอน ปาดหน้าปูนให้เรียบ

ขั้นตอน ปาดหน้าปูนให้เรียบ รีดน้ำออกจากคอนกรีตให้แห้ง หลังจากเทคอนกรีตเรียบร้อยแล้ว ทีมช่าง CPAC จะปาดหน้าให้เรียบด้วยเกรียงสามเห ..
news

ขั้นตอน โรยผงสีคอนกรีตพิมพ์ลาย

ขั้นตอน โรยผงสีคอนกรีตพิมพ์ลาย มีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งจะต้องโรยซ้ำ 2-3 ครั้งจนกว่าสีจะกระจายสม่ำเสมอ จากนั้นทิ้งให้คอนกรีตแข็งตั ..
news

ขั้นตอน วางแบบพิมพ์ลายคอนกรีต

ขั้นตอน วางแบบพิมพ์ลายคอนกรีต เมื่อได้เฉดสีที่ต้องการแล้ว ทีมช่าง CPAC จะวางแบบพิมพ์ลายคอนกรีต แล้วพิมพ์ลายต่อเป็นแนวเดียวกันไปเร ..
news

ขั้นตอนเก็บความเรียบร้อยในส่วนขอบ

ขั้นตอนเก็บความเรียบร้อยในส่วนขอบ หากพิมพ์ลายจนทั่วแล้ว ด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอนของทีมช่าง CPAC ก็ไม่ลืมที่จะเก็บความเรียบร้อยในส่ ..
news

ทำความสะอาดหลังทิ้งคอนกรีตให้แข็งตัว ไม่น้อยกว่า 3 ..

ทำความสะอาดหลังทิ้งคอนกรีตให้แข็งตัว ไม่น้อยกว่า 3 วัน หลังจากนั้นทีมช่างจะทำความสะอาดพื้นและเก็บงานให้เรียบร้อย ก่อนจะเทน้ำยาเคล ..
news

สนใจบริการ Stamped Concrete Floor

สนใจบริการ CPAC Floor Solution Stamped Concrete Floor เห็นขั้นตอนของ CPAC Floor Solution Stamped Concrete Floor ที่ใส่ใจทุกขั้นตอ ..
news