เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

บ้านโมเดิร์น สวย เรียบ ง่าย เทพื้นคอนกรีตเรียบได้ด้วย CPAC เท ปาด ขัด

บ้านโมเดิร์นคือแบบบ้านที่นิยมตลอดกาล เรียบง่ายแต่ดูดี เน้นรูปทรงและพื้นที่ใช้สอยที่เป็นประโยชน์ การออกแบบพื้นที่ภายนอกจึงมีความสำคัญ โดยเฉพาะพื้นหน้าบ้านที่เป็นเหมือนจุดนำสายตาไปสู่ตัวบ้าน การปูพื้นคอนกรีตจึงเป็นสิ่งที่สถาปนิกหลายท่านแนะนำ เพราะได้โชว์วัสดุพื้นผิวที่แท้จริง ให้ความรู้สึกเรียบ เท่ ตรงคอนเซ็ปต์บ้านโมเดิร์นในฝัน แถมยังมีพื้นที่ใช้สอยหน้าบ้านสำหรับวิ่งเล่น ออกกำลังกาย หรือจอดรถได้

หากใครสนใจบริการปูพื้นคอนกรีตแบบครบวงจร พร้อมเท ปาด ขัด ด้วยทีมช่างมืออาชีพ อุปกรณ์ทันสมัยในการทำงาน เราพร้อมเนรมิตบ้านคุณให้ดูโมเดิร์น สวย เรียบ ง่ายด้วยพื้นคอนกรีต

 

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

คอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ดีกว่าผสมมือเองอย่างไร

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

สร้างบ้านอยู่ได้ 500 ปี ตอนที่ 3 สุดท้ายแล้ว เราจะสร้างบ้านให้อยู่ได้นานถึง 500 ปี ได้โดยวิธีใด?

ภาพของบ้านพักอาศัยเมื่อใช้งานไปหลายปี จะดูทรุดโทรมมาก หากใช้คอนกรีตกำลังค่อนข้างต่ำ บทความนี้เป็นความเห็นและแนวคิดของผม ซึ่งอาจมีผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคอนกรีตโต้แย้งในบางประเด็น ซึ่งผมขอเรียนให้ทราบว่าเป็นแนวคิดของผมเท่านั้น และเป็นแนวคิดที่ผมจะใช้ในการดำเนินงานเพื่อปลูกบ้านของผมเอง ส่วนผู้อ่านท่านใดสนใจจะนำข้อแนะนำหรือแนวคิดข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้งาน  ผมเชื่อว่าจะทำให้บ้านพักมีอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องเพิ่มเงินค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น แต่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนครับ
news

ถอดแบบคอนกรีต ใช้เวลากี่วัน?

กรณีโครงสร้างทั่วไปไม่มีผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีต ให้ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำของคอนกรีต ดังต่อไปนี้
news