ข่าวสารและกิจกรรม

CPAC และ PTTOR ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่องการพัฒนาและผลิตน้ำมันทาแบบหล่อคอนกรีต

                   
 

           คุณนันทพงษ์  จันทร์ตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด “CPAC” และ คุณชุมพล  สุรพิทยานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) “PTTOR” ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่องการพัฒนาและผลิตน้ำมันทาแบบหล่อคอนกรีต “CPAC MOLDERA CX1ซึ่งได้คิดค้นและวิจัยร่วมกันมานานกว่า 2 ปี จนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับงานก่อสร้างอาคารและชิ้นส่วนคอนกรีตที่ต้องการผิวเนียนเรียบ ด้วยคุณสมบัติเด่นความสามารถในการยึดเกาะแม่แบบชนิดแนวดิ่งได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยยืดอายุการใช้งานแบบหล่อและลดแรงยึดเกาะระหว่างชิ้นงานคอนกรีตกับแบบหล่อ ส่งผลให้สามารถแกะชิ้นงานออกจากแบบหล่อได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบด่างและป้องกันการเกิดสนิม ชิ้นงานจึงมีความสวยงามตามต้องการ ผิวคอนกรีตเรียบเนียน มีสีผิวสม่ำเสมอทั่วกัน และไม่มีรูฟองอากาศหรือรูตามด

                   

          โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารทั้ง 2 ฝ่าย  คุณสยามรัฐ  สุทธานุกูล Chief Marketing Officer บริษัท  เอสซีจี  ซิเมนต์  จำกัด, คุณบุญรอด  คุปติทัฬหิ Concrete Technology Center Director บริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด, คุณวงศ์สถิตย์  สุวรรณสุทธิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดในประเทศและเทคนิคหล่อลื่น, คุณศิริศวรรณ ทั้งวงศ์เจริญ ผู้จัดการฝ่ายบริหารห่วงโซ่อุปทานและการผลิตหล่อลื่น บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นสักขีพยาน

large
Small Small Small
ภาพข่าวทั้งหมด 4 ภาพ

ข่าวสารและกิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

ดูข่าวสารทั้งหมด

ร่วมแบ่งปันความรู้ กับโครงการ “Concept design and Technical for construction” โรงแรม Top land พิษณุโลก

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

News 2

ต่อยอดความเป็น Total Floor Solution การันตีความเป็นมืออาชีพและความ เป็นผู้นำในระบบพื้นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา CPAC ได้มีการจัดสัมมนาความรู้สินค้าระบบพื้น Post-tension,
news

ร่วมแบ่งปันความรู้ กับโครงการ “Concept design and Technical for construction” โรงแรม Top land พิษณุโลก

ต่อยอดความเป็น Total Floor Solution การันตีความเป็นมืออาชีพและความเป็นผู้นำในระบบพื้นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา CPAC ได้มีการจัดสัมมนาความรู้สินค้าระบบพื้น Post-tension, แผ่นพื้น Hollow core และคอนกรีตงานโพสเทนชั่น ประกอบกับ Case studies ปัญหาหน้างานต่างๆ และข้อควรระวังในงานระบบพื้นดังกล่าว ภายใต้หัวข้อ “Concept design and Technical for construction”
news