เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

เรื่องพื้นๆ สวยได้ด้วย CPAC Floor Solution

เรื่องพื้นๆ สวยได้ด้วย CPAC Floor Solution

หากคุณอยากทำพื้นสวย เรียบเนียน ทนทาน หรือเล่นลวดลายเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร แต่กังวลว่าเรื่องพื้นๆ จะเป็นเรื่องยุ่งยาก ลองมาดูโซลูชันที่จะเนรมิตพื้นคอนกรีตให้สวย ง่าย ครบวงจร จบในที่เดียว ที่ CPAC Floor Solution กันครับ

เท ปาด ขัด เปลี่ยนสนามหญ้า ให้กลายเป็นพื้นสวย 

พื้นหน้าบ้านเปรียบเสมือนหน้าตาของบ้าน คุณสามารถเปลี่ยนสนามหญ้ารก ให้กลายเป็นพื้นคอนกรีตสวยเนียนด้วยบริการที่ครบวงจรจาก CPAC เท ปาด ขัด ตั้งแต่ทีมช่างมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา เคลียร์พื้นที่หน้างานพร้อม เท ปาด ขัดคอนกรีต และเก็บทำความสะอาดหลังจบงาน เนรมิตพื้นได้สวยเนียนถูกใจเจ้าของบ้านแน่นอน
อยากเปลี่ยนสนามหญ้าให้กลายเป็นพื้นสวย 

Industrial Floor อยากเพิ่มความทนทาน ให้พื้นโรงงาน

งานพื้นโรงงานจะต้องทนทาน รองรับน้ำหนักสินค้าหรือเครื่องจักรที่อาจทำให้พื้นเสียหาย CPAC Industrial Floor จะเนรมิตพื้นให้สวยทนทานด้วยการขัดพื้นผิวคอนกรีตด้วยการขัดผิวคอนกรีต โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน และเงางาม เพิ่มอายุการใช้งานพื้นโรงงานให้นานยิ่งขึ้นไปอีกครับ
อยากเพิ่มความทนทานให้พื้นโรงงาน

Stamped Concrete Floor อยากเพิ่มความเก๋ไก๋ให้พื้นคอนกรีต

เปลี่ยนเรื่องพื้นๆ ให้เก๋ไก๋สะดุดตาได้ง่ายๆ ด้วยบริการ CPAC Stamped Concrete ที่จะเนรมิตพื้นคอนกรีตให้มีลวดลายธรรมชาติตามสไตล์ที่คุณชอบ นอกจากจะได้พื้นคอนกรีตสวยงามไม่ซ้ำใครแล้วยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาทำความสะอาด และทนทานอีกด้วยครับ
อยากเพิ่มความเก๋ไก๋ให้พื้นคอนกรีต

#CPAC #CPACConstructionSolution #CPACConcrete #คอนกรีต #คอนกรีตผสมเสร็จ #เทพื้น #เทปาดขัด #StampedConcrete #IndustrialFloor #FloorSolution

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

คอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ดีกว่าผสมมือเองอย่างไร

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

สร้างบ้านอยู่ได้ 500 ปี ตอนที่ 3 สุดท้ายแล้ว เราจะสร้างบ้านให้อยู่ได้นานถึง 500 ปี ได้โดยวิธีใด?

ภาพของบ้านพักอาศัยเมื่อใช้งานไปหลายปี จะดูทรุดโทรมมาก หากใช้คอนกรีตกำลังค่อนข้างต่ำ บทความนี้เป็นความเห็นและแนวคิดของผม ซึ่งอาจมีผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคอนกรีตโต้แย้งในบางประเด็น ซึ่งผมขอเรียนให้ทราบว่าเป็นแนวคิดของผมเท่านั้น และเป็นแนวคิดที่ผมจะใช้ในการดำเนินงานเพื่อปลูกบ้านของผมเอง ส่วนผู้อ่านท่านใดสนใจจะนำข้อแนะนำหรือแนวคิดข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้งาน  ผมเชื่อว่าจะทำให้บ้านพักมีอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องเพิ่มเงินค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น แต่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนครับ
news

ถอดแบบคอนกรีต ใช้เวลากี่วัน?

กรณีโครงสร้างทั่วไปไม่มีผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีต ให้ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำของคอนกรีต ดังต่อไปนี้
news