เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

CPAC Construction Solution งานเล็กก็ถนัด งานใหญ่ก็ชำนาญ

CPAC Construction Solution งานเล็กก็ถนัด งานใหญ่ก็ชำนาญ

ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาในงานก่อสร้างขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหน CPAC Construction Solution ก็พร้อมเสนอโซลูชันให้คุณครบจบที่เดียว ทั้งงานซ่อมแซม ต่อเติม หรือสร้างใหม่ งานไหนๆ ไว้ใจทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก CPAC ได้เลยครับ หากอยากรู้ว่าเราจะมีโซลูชันอะไรมามอบให้คุณบ้าง ลองไปดูกันเลยครับ

ปิดโพรงใต้บ้าน หมดความกังวลใจ FillGood Solution

กังวลใจทุกครั้งที่เห็นรูโพรงใต้บ้าน ทั้งเรื่องความสวยงาม สัตว์ร้ายที่อาจโผล่มา หรือเชื้อโรคจากขยะที่สะสมอยู่ในรูโพรง CPAC Construction Solution ขอนำเสนอบริการ FillGood ที่จะขจัดความกังวลใจและรูโพรงใต้บ้านให้หายไป

ปรับพื้นรอบบ้าน พร้อมช่างครบวงจร Floor Solution 

อยากต่อเติมพื้นแต่ก็กลัวช่างทิ้งงานหนีหาย งานไม่มีคุณภาพ พบกับ Floor Solution จากบริการ CPAC เท ปาด ขัด ที่พร้อมมอบบริการต่อเติมพื้นบ้านหรือโรงงานแบบครบวงจร ได้คุณภาพด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ไม่ทิ้งงานไปไหนแน่นอนครับ
 

โครงสร้างสำเร็จรูป แข็งแรง ก่อสร้างไว Structure Solution 

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย งานก่อสร้างจึงไม่ใช่เรื่องง่าย และยืดเยื้อเสร็จช้ากว่ากำหนด หรืองานออกมาไม่ได้คุณภาพตามมาตรฐาน Structure Solution มีโครงสร้างเสาคานหล่อสำเร็จพร้อมประกอบหน้างาน ทำให้งานก่อสร้างอาคารของคุณเสร็จไวและได้มาตรฐาน

บริการก่อสร้างผนัง แบบครบวงจร เร็วทันใจ Wall Solution

ก่ออิฐฉาบปูนแต่ละทีก็ต้องใช้แรงงานฝีมือจำนวนมาก แถมยังเสียเวลา แต่งานก่อสร้างผนังครั้งนี้จะเปลี่ยนไป เสร็จเร็วกว่าก่ออิฐฉาบปูนแบบเดิมถึง 4 เท่า!
 

บริการสร้างฟาร์มสุข เพื่อชุมชนที่ยั่งยืน Farm Solution

ไม่ว่าคุณจะเป็นเกษตรกร หรือเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ก็ต้องอยากได้โรงเรือนเสร็จไว เพื่อเลี้ยงสัตว์ให้ทำกำไรได้เร็วๆ Farm Solution จะทำให้เจ้าของฟาร์มมีความสุขกับสิ่งนี้ ทั้งการออกแบบ ให้คำปรึกษา ซ่อมแซม และก่อสร้างโรงเรือนให้เสร็จไว ได้มาตรฐาน นำไปสู่การสร้างชุมชนที่ยั่งยืนต่อไป

นวัตกรรมยืดอายุโครงสร้าง โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน Lifetime

อยากยืดอายุงานโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ แต่กลายเป็นยิ่งสร้างความเสียหายซ้ำจากการซ่อมแซมและเลือกใช้วัสดุที่ไม่เหมาะสม Lifetime Solution มีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมให้บริการสำรวจความแข็งแรง ซ่อมแซม เสริมกำลัง ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง และงานป้องกันสนิมในโครงสร้างเพื่อยืดอายุการใช้งานโครงสร้างนั่นเองครับ

โครงสร้างคอนกรีตอัดแรง ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน Infrastructure Solution

งานก่อสร้างสะพาน อุโมงค์ ทางลอด ท่อส่งน้ำ หรือโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ที่งบประมาณสูงเพราะต้องใช้คอนกรีตเสริมเหล็ก แต่ Infrastructure Solution จะทำให้คุณประหยัดงบได้อีก ด้วยบริการโครงสร้างคอนกรีตอัดแรง ทำให้ประหยัดค่าก่อสร้างและลดเวลาในการก่อสร้าง เมื่อเทียบกับคอนกรีตเสริมเหล็ก

โครงสร้างสาธารณูปโภค ควบคุมมาตรฐานตามข้อกำหนด Post-Infra Solution

จะสร้างรถไฟฟ้า คานสะพานของกรมทางหลวง ไม่ว่าจะงานสาธารณูปโภคใดๆ หากคุณภาพงานไม่ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของราชการ อาจทำให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายปรับแก้ให้ตรงตามแบบก่อนส่งมอบงาน Post-Infra Solution ตอบโจทย์คุณแน่นอนครับ เพราะมีบริการครบวงจรและควบคุมคุณภาพงานด้วยระบบคอนกรีตอัดแรงภายหลัง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

สร้างโรงงาน มาตรฐาน ปลอดภัย Factory Solution

งานก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมหรืออาคาร หากมีการปรับแก้ไขแบบและรายละเอียดในการก่อสร้างจำนวนมาก ส่งผลให้เกิด Waste ในงานก่อสร้าง แต่คุณสามารลด Waste ได้ด้วย Factory Solution ที่พร้อมให้คำปรึกษางานก่อสร้างครบวงจร ตั้งแต่การศึกษาความเป็นไปได้ วางแผนโครงการ ออกแบบ และก่อสร้าง

โรงงานคอนกรีตสำเร็จรูป ได้มาตรฐานด้วยระบบอัตโนมัติ Precast Plant Solution

ปัญหาในโรงงานคอนกรีตสำเร็จรูปครบวงจร มักหนีไม่พ้นการติดต่อ Supplier หลายเจ้าในการก่อสร้างแต่ละครั้ง หากคุณต้องการบริการที่ครบจบทุกอย่างเรื่องโรงหล่อ ตั้งแต่ออกแบบ ก่อสร้าง สอนการผลิต ประสานงานเรื่อง มอก. Precast Plant Solution ช่วยคุณได้ ด้วยบริการพัฒนาโรงงานคอนกรีตสำเร็จรูปครบวงจร บริหารงานโดยใช้ระบบ Automation และ Know How

เรียบ เนียน ไม่ขรุขระ ทุกเส้นทาง Pavement Solution

ถนนแตกร้าวเสียหายระหว่างการก่อสร้าง หรือหลังการใช้งาน อาจทำให้เสียเวลาซ่อมแซมไปอีก Pavement Solution พร้อมออกแบบ อบรมให้ความรู้ ควบคุมงานทุกขั้นตอน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย รวมทั้งพัฒนาคอนกรีตสูตรเฉพาะ ที่จะช่วยเพิ่มความทนทานของถนน ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม และบำรุงรักษานั่นเอง

 

#CPAC #CPACConstructionSolution #CPACConcrete #คอนกรีต #คอนกรีตผสมเสร็จ

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

คอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ดีกว่าผสมมือเองอย่างไร

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

สร้างบ้านอยู่ได้ 500 ปี ตอนที่ 3 สุดท้ายแล้ว เราจะสร้างบ้านให้อยู่ได้นานถึง 500 ปี ได้โดยวิธีใด?

ภาพของบ้านพักอาศัยเมื่อใช้งานไปหลายปี จะดูทรุดโทรมมาก หากใช้คอนกรีตกำลังค่อนข้างต่ำ บทความนี้เป็นความเห็นและแนวคิดของผม ซึ่งอาจมีผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคอนกรีตโต้แย้งในบางประเด็น ซึ่งผมขอเรียนให้ทราบว่าเป็นแนวคิดของผมเท่านั้น และเป็นแนวคิดที่ผมจะใช้ในการดำเนินงานเพื่อปลูกบ้านของผมเอง ส่วนผู้อ่านท่านใดสนใจจะนำข้อแนะนำหรือแนวคิดข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้งาน  ผมเชื่อว่าจะทำให้บ้านพักมีอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องเพิ่มเงินค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น แต่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนครับ
news

ถอดแบบคอนกรีต ใช้เวลากี่วัน?

กรณีโครงสร้างทั่วไปไม่มีผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีต ให้ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำของคอนกรีต ดังต่อไปนี้
news