เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

ปิดรูโพรงใต้บ้านด้วย CPAC FillGood

เจ้าตูบหายไปไหน!? บางทีเจ้าตูบก็อาจจะแอบเล่นซนหนีไปซ่อนในโพรงใต้บ้าน แต่! รูโพรงใต้บ้านอาจจะไม่ใช่ที่ปลอดภัยสำหรับน้องสักเท่าไหร่นะครับ เพราะในรูโพรงใต้บ้านอาจมีสัตว์ร้ายอย่างงูพิษแอบซ่อนอยู่ ที่อาจทำร้ายสัตว์เลี้ยงของเราได้ หรือวันดีคืนดีโผล่มาทำร้ายเราโดยไม่ทันตั้งตัว ทางที่ดีหากพบรูโพรงใต้บ้านควรรีบเติมเต็มรูโพรงด้วยบริการ CPAC FillGood วัสดุเติมเต็มรูโพรงที่ไหลลื่นง่าย มีน้ำหนักเบา ให้บริการด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพนะครับ
 

#CPAC #CPACConcrete #FillGood #เติมโพรงใต้บ้าน

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

คอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ดีกว่าผสมมือเองอย่างไร

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

สร้างบ้านอยู่ได้ 500 ปี ตอนที่ 3 สุดท้ายแล้ว เราจะสร้างบ้านให้อยู่ได้นานถึง 500 ปี ได้โดยวิธีใด?

ภาพของบ้านพักอาศัยเมื่อใช้งานไปหลายปี จะดูทรุดโทรมมาก หากใช้คอนกรีตกำลังค่อนข้างต่ำ บทความนี้เป็นความเห็นและแนวคิดของผม ซึ่งอาจมีผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคอนกรีตโต้แย้งในบางประเด็น ซึ่งผมขอเรียนให้ทราบว่าเป็นแนวคิดของผมเท่านั้น และเป็นแนวคิดที่ผมจะใช้ในการดำเนินงานเพื่อปลูกบ้านของผมเอง ส่วนผู้อ่านท่านใดสนใจจะนำข้อแนะนำหรือแนวคิดข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้งาน  ผมเชื่อว่าจะทำให้บ้านพักมีอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องเพิ่มเงินค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น แต่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนครับ
news

ถอดแบบคอนกรีต ใช้เวลากี่วัน?

กรณีโครงสร้างทั่วไปไม่มีผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีต ให้ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำของคอนกรีต ดังต่อไปนี้
news