เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

งบไม่ถึง 5K ก็เช่าเครื่องจักรได้ที่ ALLTRENT

ALLRENT มีบริการเช่าเครื่องจักรที่ครอบคลุมทุกการใช้งานและทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นรถขุด รถเฮี้ยบ รถเครน รถบรรทุก หรือรถ JCB คุณก็สามารถแมทช์เครื่องจักรกับผู้ให้เช่าได้ในงบประมาณที่คุณต้องการ เริ่มต้นเพียง 3,500 บาทเท่านั้น!! งบน้อย ก็เช่าเครื่อจักรได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ALLRENT คุ้มค่าต่อการลงทุน ตรงเวลา และปลอดภัยอีกด้วย สามารถดาวน์โหลดได้ทาง Google Play หรือ App Store ได้เลยครับ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://allrentsolution.com/th/

#ALLRENT #เช่าเครื่องจักร #CPAC

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

คอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ดีกว่าผสมมือเองอย่างไร

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

สร้างบ้านอยู่ได้ 500 ปี ตอนที่ 3 สุดท้ายแล้ว เราจะสร้างบ้านให้อยู่ได้นานถึง 500 ปี ได้โดยวิธีใด?

ภาพของบ้านพักอาศัยเมื่อใช้งานไปหลายปี จะดูทรุดโทรมมาก หากใช้คอนกรีตกำลังค่อนข้างต่ำ บทความนี้เป็นความเห็นและแนวคิดของผม ซึ่งอาจมีผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคอนกรีตโต้แย้งในบางประเด็น ซึ่งผมขอเรียนให้ทราบว่าเป็นแนวคิดของผมเท่านั้น และเป็นแนวคิดที่ผมจะใช้ในการดำเนินงานเพื่อปลูกบ้านของผมเอง ส่วนผู้อ่านท่านใดสนใจจะนำข้อแนะนำหรือแนวคิดข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้งาน  ผมเชื่อว่าจะทำให้บ้านพักมีอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องเพิ่มเงินค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น แต่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนครับ
news

ถอดแบบคอนกรีต ใช้เวลากี่วัน?

กรณีโครงสร้างทั่วไปไม่มีผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีต ให้ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำของคอนกรีต ดังต่อไปนี้
news