เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

"เท ปาด ขัด" เท่ สุขุม ไม่มีสะดุด บนพื้นคอนกรีต

หากหน้าบ้านของคุณเป็นพื้นหญ้า อาจเคยเจอปัญหารองเท้าเปรอะเปื้อนดินโคลนหลังฝนตก ที่อาจทำให้คุณหงุดหงิด เพราะความไม่เรียบร้อยของรองเท้าที่เลอะดินใช่มั้ยล่ะครับ นอกจากนี้หากเป็นรองเท้าคู่แพงด้วยล่ะก็ยิ่งปวดใจ พื้นหญ้าหน้าบ้านที่ดูเป็นปัญหาเล็กๆ ก็ดูใหญ่ขึ้นมาจนทำให้คุณอยากจะเปลี่ยนพื้นหญ้าเป็นพื้นคอนกรีตให้จบๆ ไป แอดมินขอแนะนำบริการ CPAC เท ปาด ขัด บริการเทพื้นคอนกรีตครบวงจรพร้อมทีมช่างมืออาชีพ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่เริ่มเท ปาด ขัดคอนกรีต จนเก็บหน้างาน เพียงแค่ติดต่อ CPAC  รับรองว่าคุณจะได้พื้นคอนกรีตที่เรียบเนียนไม่มีสะดุด หยุดปัญหากวนใจเรื่องพื้นหญ้าไปเลยครับ

#CPAC #CPACConcrete #เทปาดขัด #คอนกรีต #คอนกรีตผสมเสร็จ #เทพื้น #ทำพื้นบ้าน

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

คอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ดีกว่าผสมมือเองอย่างไร

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

สร้างบ้านอยู่ได้ 500 ปี ตอนที่ 3 สุดท้ายแล้ว เราจะสร้างบ้านให้อยู่ได้นานถึง 500 ปี ได้โดยวิธีใด?

ภาพของบ้านพักอาศัยเมื่อใช้งานไปหลายปี จะดูทรุดโทรมมาก หากใช้คอนกรีตกำลังค่อนข้างต่ำ บทความนี้เป็นความเห็นและแนวคิดของผม ซึ่งอาจมีผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคอนกรีตโต้แย้งในบางประเด็น ซึ่งผมขอเรียนให้ทราบว่าเป็นแนวคิดของผมเท่านั้น และเป็นแนวคิดที่ผมจะใช้ในการดำเนินงานเพื่อปลูกบ้านของผมเอง ส่วนผู้อ่านท่านใดสนใจจะนำข้อแนะนำหรือแนวคิดข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้งาน  ผมเชื่อว่าจะทำให้บ้านพักมีอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องเพิ่มเงินค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น แต่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนครับ
news

ถอดแบบคอนกรีต ใช้เวลากี่วัน?

กรณีโครงสร้างทั่วไปไม่มีผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีต ให้ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำของคอนกรีต ดังต่อไปนี้
news