ข่าวสารและกิจกรรม

เพราะคุณภาพซีแพค คือความซื่อสัตย์ที่ส่งมอบให้ลูกค้า จากธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง...ใน จ.สระแก้ว มาเป็น “ครอบครัว CPAC Franchise”

เพราะคุณภาพซีแพค คือความซื่อสัตย์ที่ส่งมอบให้ลูกค้า

จากธุรกิจรับเหมาก่อสร้างใน จ.สระแก้ว มาเป็นครอบครัว CPAC Franchise

“เพราะพี่ดูแลเราดี อยู่กันแบบพี่น้อง” ความประทับใจในทีมงานของ CPAC ที่บริการเรามาตลอด 10 ปี  เริ่มมาจากธุรกิจ CPAC Precast ใน จ.สระแก้ว แล้วพัฒนามาเป็นสินค้า CPAC Ready Mix  รู้สึกยินดี และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว “CPAC Franchise” ที่เปิดให้บริการอยู่ในพื้นที่ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว

คุณกิตติชัย ลิขิตปัญญา ผู้บริหารซีแพคแฟรนไชส์ตาพระยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว   ได้ให้แนวคิดในการบริหารธุรกิจไว้หลักๆ คือ ความซื่อสัตย์ เพราะฉะนั้นการขาย “CPAC Ready Mix” ตามมาตรฐาน CPAC คำว่า “ซื่อสัตย์” จะมากกว่า คำว่า “เต็มคิวได้ไหม” แต่ใส่ใจไปจนถึงวัตถุดิบ หิน ทราย ทุกอย่างมีการตรวจสอบหมด คุณกิตติชัยเชื่อว่าความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ให้เกียรติกับผู้ร่วมงานทุกคน ซึ่งมีประโยชน์ต่อลูกค้าและต่อตัวเราด้วย

ในเรื่องระบบการจัดการ คุณกิตติชัยได้กล่าวไว้ว่า มีเจ้าหน้าที่จาก CPAC คอยดูแล ตลอดจนให้คำปรึกษา แนะนำ จนได้มาตรฐานที่ดี มีระบบระเบียบที่ชัดเจน เป็นเรื่องสำคัญมาก ซึ่งจะช่วยให้เราพัฒนาตนเองให้มีมาตรฐานที่ดีขึ้น

ส่วนเป้าหมายหรือความคาดหวังในการดำเนินธุรกิจ CAPC Franchise ผู้ประกอบการทุกคนต้องการความมั่นคง ในธุรกิจ ซึ่งเราจะต้องมีมาตรฐาน รวมถึงระบบการจัดการที่ดี แต่เราจะทำเองทั้งหมดไม่ได้ CPAC จึงตอบโจทย์เรา ทำให้รู้สึกว่าเรามั่นคง ภายใต้มาตรฐานที่ดี มีการตรวจสอบกันทุกขั้นตอน ทำทุกวัน ฝึกฝนโดยทำเป็นกิจวัตร

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะเป็นช่าง ผู้รับเหมา หรือท่านที่มีที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว สามารถมั่นใจได้แล้วว่า CPAC พร้อมส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการผ่านเครือข่าย โรงงาน CPAC Franchise ตาพระยา ที่ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว แล้ววันนี้

#เจาะจงคุณภาพเจาะจงซีแพค

โรงงานคอนกรีตผสมเสร็จตาพระยา อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว

โทร : 092-681-5442

ข่าวสารและกิจกรรมเพื่อสังคมอื่นๆ

ดูข่าวสารทั้งหมด

ร่วมแบ่งปันความรู้ กับโครงการ “Concept design and Technical for construction” โรงแรม Top land พิษณุโลก

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

News 2

ต่อยอดความเป็น Total Floor Solution การันตีความเป็นมืออาชีพและความ เป็นผู้นำในระบบพื้นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา CPAC ได้มีการจัดสัมมนาความรู้สินค้าระบบพื้น Post-tension,
news

ร่วมแบ่งปันความรู้ กับโครงการ “Concept design and Technical for construction” โรงแรม Top land พิษณุโลก

ต่อยอดความเป็น Total Floor Solution การันตีความเป็นมืออาชีพและความเป็นผู้นำในระบบพื้นในประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา CPAC ได้มีการจัดสัมมนาความรู้สินค้าระบบพื้น Post-tension, แผ่นพื้น Hollow core และคอนกรีตงานโพสเทนชั่น ประกอบกับ Case studies ปัญหาหน้างานต่างๆ และข้อควรระวังในงานระบบพื้นดังกล่าว ภายใต้หัวข้อ “Concept design and Technical for construction”
news