เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต

ALLRENT เครื่องจักร รักษ์โลก

แค่เช่าเครื่องจักรผ่าน 'ALLRENT' ก็เป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมช่วยอนุรักษ์โลกได้นะ สงสัยมั้ยว่าช่วยได้อย่างไร?

ช่วยได้ เพราะ ALLRENT จะแมทช์คนที่ต้องการเช่าเครื่องจักร ให้มาเจอกับคนที่มีเครื่องจักรพร้อมให้เช่าบริการ เป็นการหมุนเวียนวัตถุดิบให้เกิดประโยชน์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาจากพลังงาน ที่ต้องใช้ในการสร้างเครื่องจักรอย่างมีคุณค่า เป็นการลดการสร้างเครื่องจักรโดยไม่จำเป็น และลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิงจากการขนย้ายเครื่องจักร จากแหล่งห่างไกลไปยังไซต์งาน เพราะทรัพยากรธรรมชาติมีอยู่อย่างจำกัด สามารถช่วยกันอนุรักษ์โดยการเช่ายืมเครื่องจักรที่ 'ALLRENT' ได้เลย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://allrentsolution.com/th/

 

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

คอนกรีตผสมเสร็จ CPAC ดีกว่าผสมมือเองอย่างไร

ร่วมสร้างกุศล แบ่งปันสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้สังคม "ลานเพลินซีแพค" เนรมิตพื้นที่ความสุขส่งมอบแผ่นพื้นคอนกรีตปูเป็นลานอเนกประสงค์...
news

สร้างบ้านอยู่ได้ 500 ปี ตอนที่ 3 สุดท้ายแล้ว เราจะสร้างบ้านให้อยู่ได้นานถึง 500 ปี ได้โดยวิธีใด?

ภาพของบ้านพักอาศัยเมื่อใช้งานไปหลายปี จะดูทรุดโทรมมาก หากใช้คอนกรีตกำลังค่อนข้างต่ำ บทความนี้เป็นความเห็นและแนวคิดของผม ซึ่งอาจมีผู้รู้เรื่องเกี่ยวกับคอนกรีตโต้แย้งในบางประเด็น ซึ่งผมขอเรียนให้ทราบว่าเป็นแนวคิดของผมเท่านั้น และเป็นแนวคิดที่ผมจะใช้ในการดำเนินงานเพื่อปลูกบ้านของผมเอง ส่วนผู้อ่านท่านใดสนใจจะนำข้อแนะนำหรือแนวคิดข้อใดข้อหนึ่งหรือหลายๆ ข้อ ไปประยุกต์ใช้งาน  ผมเชื่อว่าจะทำให้บ้านพักมีอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าจะต้องเพิ่มเงินค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น แต่น่าจะคุ้มค่าแน่นอนครับ
news

ถอดแบบคอนกรีต ใช้เวลากี่วัน?

กรณีโครงสร้างทั่วไปไม่มีผลทดสอบกำลังอัดของคอนกรีต ให้ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำของคอนกรีต ดังต่อไปนี้
news