เรื่องน่ารู้งานคอนกรีต :

"CPAC MOLDERA CX1" หล่อแบบเนียนๆ ใช้น้ำมันทาแบบหล่อคอนกรีต

แชร์เนื้อหานี้ :

จะหล่อคอนกรีตด้วยแบบหล่อชนิดไม้หรือเหล็ก ไม่ว่าแบบไหนก็เรียบเนียนสวยงาม เมื่อใช้น้ำมันทาแบบคอนกรีตชนิดน้ำมันล้วน CPAC Moldera CX1 ที่ผลิตจากน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมของสารทำละลาย ซึ่งผสมสารเพิ่มคุณภาพชนิดพิเศษ ที่ส่งเสริมให้ชิ้นงานคอนกรีตหลังแกะแบบหล่อมีคุณภาพสูงและมีคุณสมบัติพิเศษดังนี้

- ลดการเกิดฟองอากาศและรูตามดที่ผิวของชิ้นงานคอนกรีตได้ดีเยี่ยม ชิ้นงานคอนกรีตจึงมีความเรียบเนียนสวยงาม

- ลดแรงยึดเหนี่ยวระหว่างผิวแบบหล่อกับคอนกรีต จึงช่วยให้การแกะชิ้นงานคอนกรีตออกจากแบบหล่อทำได้ง่าย

- ลดคราบด่างและคราบน้ำมันคงค้างที่ผิวของชิ้นงานคอนกรีต ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ชิ้นงานคอนกรีตมีสีผิวไม่สม่ำเสมอตลอดทั้งชิ้นงาน

- เพิ่มพลังยึดเกาะของน้ำมันทาแบบที่ผิวของแบบหล่อ ทนต่อความร้อนของแดดและการชะล้างของน้ำฝน

- เพิ่มพลังการปกป้องผิวของแบบหล่อเหล็ก ลดการเกิดสนิมและยืดอายุการทำงานของแบบหล่อ

สนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ CPAC Contact Center 02 555 5555

แชร์เนื้อหานี้ :

อื่นคุณอาจสนใจ

เรื่องน่ารู้งานคอนกรีตที่คุณอาจสนใจ

ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมด โดยท่านสามารถดูรายการคุกกี้และตั้งค่าการยอมรับการใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ?

ท่านสามารถขอยกเลิกความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ที่เว็บไซต์เก็บรวบรวมไว้ก่อนวันที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ใช้บังคับ โดย คลิกที่นี่ หรือติดต่อผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัว ?


สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่นๆ ที่เอสซีจี (บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มเอสซีจีตามงบการเงินรวม) ได้เก็บรวบรวมไว้ โปรด คลิกที่นี่ หรือติดต่อที่ data.privacy@scg.com