ทุกงานโครงสร้าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่ CPAC SOLUTION CENTER

“CPAC SOLUTION CENTER” พื้นที่ CO-Working Space และศูนย์รวมสำหรับคนในวงการก่อสร้าง สามารถและ เปลี่ยนความรู้ วิธีบริหารงานก่อสร้าง รวมถึงหาโซลูชั่นต่างๆ โดย CPAC จะเป็นผู้ช่วยเชื่อมโยงนวัตกรรมจากผู้ที่ เกี่ยวข้อง มาช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ พร้อมขยายเครือข่ายช่างและผู้รับเหมาท้องถิ่น ทั่วประเทศ เพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าในรูปแบบโซลูชั่นสำหรับงานโครงสร้างครบวงจร

ทุกงานโครงสร้าง ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่

CPAC SOLUTIONCENTER

บริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด ในเครือเอสซีจี ซิเมนต์ – ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement – Building Materials) ก่อตั้ง ขึ้นในปี พ.ศ.2495 ด้วยความมุ่งหมายในการส่ง เสริมให้มีการใช้ปูนซีเมนต์อย่างแพร่หลายภายในประเทศ ผ่านการผลิตเป็นสินค้าคอนกรีต ประเภทต่างๆ โดยเริ่มจากคอนกรีตอัดแรงผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป จนมาถึง คอนกรีต ผสมเสร็จรายแรกของประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้า “CPAC” ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาซีแพค มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าด้วยเทคโนโลยีนำสมัย ปรับปรุงคุณภาพของสินค้าและการบริการอย่าง ต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดและตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

เรื่องน่ารู้

รวมหลากหลากบทความเรื่องน่ารู้ที่น่าสนใจในด้านต่างๆ

ดูเรื่องน่ารู้ทั้งหมด

ข่าวสารและกิจกรรม

รวมข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจของ CPAC SOLUTION CENTER

ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูล - เสนอแนะ

ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมด โดยท่านสามารถดูรายการคุกกี้และตั้งค่าการยอมรับการใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ?