เกี่ยวกับเรา

งานเล็กก็ถนัด งานใหญ่ก็ชำนาญ วางใจ CPAC Green Solution


จากอดีต ถึงปัจจุบัน CPAC คือหนึ่งในผู้นำการก่อสร้างที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา ด้วยงานคอนกรีตคุณภาพที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ ในวันนี้ CPAC ได้ขยายการบริการ เพื่อให้ครองคลุมมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ด้วยการให้คำปรึกษา แนะนำ และการบริการที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างทั้งหมดอย่างครบวงจร ตั้งแต่เรื่องของคอนกรีตที่ CPAC มีความเชี่ยวชาญอยู่แล้ว ต่อยอดไปถึงงานโครงสร้าง ซ่อมแซม ต่อเติม ดูแล ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกรูปแบบที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างที่เดียวครบ จบทุกความต้องการ

CPAC Green Solution

แนวคิดนวัตกรรมก่อสร้าง ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

CPAC Green Solution ศูนย์กลางนวัตกรรมก่อสร้างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ทุกกลุ่มที่เกี่ยวข้องในงานก่อสร้าง ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล และนวัตกรรมก่อสร้าง พร้อมทุกคำปรึกษา งานซ่อมแซม ต่อเติม หรือสร้างใหม่ ตอบรับกับความต้องการทุกรูปแบบในวงการก่อสร้าง แบบที่เดียวจบครบทุกโซลูชัน รู้จักกับ CPAC Green Solution รวบรวมนวัตกรรมโซลูชันก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้โลกยั่งยืน ด้วยวิสัยทัศน์ของ CPAC Green Solution ที่เกิดการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง โดยการนำ “เทคโนโลยีดิจิทัล” มาผลักดัน “นวัตกรรมก่อสร้าง” มายกระดับทุกขั้นตอนการก่อสร้าง ให้คุ้มค่า ลดการสูญเสีย ตอบโจทย์ลูกค้าและรักษ์โลกควบคู่ไปด้วยกัน

CPAC GREEN SOLUTION

พร้อมเสนอโซลูชันให้คุณครบจบที่เดียว ทั้งงานซ่อมแซม ต่อเติมหรือสร้างใหม่

ลูกค้าได้งานคุณภาพ บริการสำหรับงานพื้นโรงงาน เพิ่มความแข็งแกร่งให้ กับงานที่ต้องรับแรงกระแทกและการขัดสีมากกว่าปกติ เช่น พื้นโรงงาน พื้นโกดัง หรือพื้นที่มีการใช้งานรถหนัก
งานสร้างเสร็จไว บริการสำหรับงานพื้นโรงงาน เพิ่มความแข็งแกร่งให้ กับงานที่ต้องรับแรงกระแทกและการขัดสีมากกว่าปกติ เช่น พื้นโรงงาน พื้นโกดัง หรือพื้นที่มีการใช้งานรถหนัก
คุมงบได้ ตามที่ตั้งไว้ บริการสำหรับงานพื้นโรงงาน เพิ่มความแข็งแกร่งให้ กับงานที่ต้องรับแรงกระแทกและการขัดสีมากกว่าปกติ เช่น พื้นโรงงาน พื้นโกดัง หรือพื้นที่มีการใช้งานรถหนัก
ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาในงานก่อสร้างขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหน CPAC Green Solution ก็พร้อมเสนอโซลูชันให้คุณครบจบที่เดียว ทั้งงานซ่อมแซม ต่อเติมหรือสร้างใหม่ งานไหนๆ ไว้ใจ ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก CPAC Green Solution

ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมด โดยท่านสามารถดูรายการคุกกี้และตั้งค่าการยอมรับการใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ?